Sự chăm sóc hoàn hảo dành riêng cho vùng kín
0982.636.036 0911.636.036

VIÊM, NGỨA "CÔ BÉ" NẶNG HƠN CHỈ VÌ VỆ SINH VỚI NƯỚC MUỐI !!

Chị em thường truyền tai nhau hiệu quả vệ sinh vùng kín bằng nước muối. Nhưng thực tế có như vậy không ?

Nội dung chính trong bài (Ẩn)

 1. 1.Viêm nhiễm nặng hơn vì mẹo truyền tai!
 2. 2.Dùng nước muối vệ sinh vùng kín, kinh nghiệm hay sai lầm ?
 3. 3.Vệ sinh bằng nước sạch liệu có an toàn hơn ?
 4. 4.Hết ngứa ngáy, viêm nhiễm nhờ chọn đúng dung dịch vệ sinh phụ nữ.
 5. 5.Vì sao chị em nên sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ Yaocare women ?

Viêm nhiễm nặng hơn vì mẹo truyền tai!

Chị Ngọc là một nhân viên văn phòng làm việc tại Hà Nội. Công việc bận rộn thường xuyên làm cho chị không có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân đúng mức. Mặc dù đã lập gia đình tuy nhiên cứ mỗi lần nhắc đến chuyện vệ sinh “vùng kín”, chị Ngọc vẫn có cảm giác ngại, xấu hổ.

 

Thời gian gần đây chị Ngọc thường xuyên bị tình trạng ngứa vùng kín, vì là chuyện tế nhị nên chị không biết hỏi ai, cũng không dám đi khám bác sĩ. Cơn ngứa ngày càng nặng và với tần suất ngày càng dày hơn khiến chị luôn luôn khó chịu, mệt mỏi. Lên mạng tìm kiếm thông tin, chị Ngọc đã nghe theo chia sẻ của một vài chị em về việc vùng dung dịch nước muối để vệ sinh vùng kín và làm theo. Tuy nhiên, tình trạng ngứa không những không giảm đi mà còn ngày càng nặng hơn, thậm chí còn xuất hiện thêm cả mùi hôi khó chịu.

Viêm nhiễm vùng kín là tình trạng phổ biến nhiều chị em mắc phải

Viêm nhiễm vùng kín là tình trạng phổ biến nhiều chị em mắc phải (Ảnh: wikihow)

 

Xem thêm

Dùng nước muối vệ sinh vùng kín, kinh nghiệm hay sai lầm ?

Dung dịch nước muối có tính chất sát khuẩn là điều mà nhiều chị em đã biết đến. Nguyên lí sát khuẩn là do dung dịch nước muối có tính chất ưu trương sẽ hút nước từ trong tế bào vi khuẩn ra ngoài, từ đó làm cho vi khuẩn mất nước và bị tiêu diệt. Việc sử dụng nước muối để sát khuẩn mắt, mũi, niêm mạc họng – miệng cũng cho thấy những hiệu quả nhất định tuy nhiên lại không hiệu quả đối với vùng “tam giác mật” của chị em phụ nữ.

Dung dịch nước muối không có tác dụng tốt với vệ sinh vùng kín

Dung dịch nước muối không có tác dụng tốt với vệ sinh vùng kín

Vùng kín là nơi có hệ môi trường cân bằng giữa hàng tỷ loại vi khuẩn, có thể được chia thành hai nhóm lớn là vi khuẩn có lợi (lợi khuẩn) và vi khuẩn có hại. Ở người phụ nữ, hormon Estrogen sẽ kích thích âm đạo tiết ra glycogen, chất này được vi khuẩn Doderlein bacillus trong âm đạo chuyển hóa thành acid lactic, giữ cho pH âm đạo có môi trường acid (pH 3,8 -4,5) là môi trường thuận lợi cho lợi khuẩn phát triển, giữ cho vùng kín không bị viêm nhiễm.

 

Dung dịch nước muối có tính sát khuẩn sẽ tiêu diệt không chọn lọc cả lợi khuẩn và vi khuẩn có hại, dẫn đến lợi khuẩn bị tiêu diệt làm mất đi tính cân bằng hệ vi khuẩn.  Ngoài ra, dung dịch nước muối làm môi trường pH âm đạo chuyển sang tính kiềm hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho các vi nấm, trùng roi cơ hội bùng phát, điển hình là nấm Candida abicans và trùng roi Trichomonas vaginalis phát triển.

Phá vỡ cân bằng pH vùng kín tạo thuận lợi cho vi sinh vật cơ hội phát triển

Phá vỡ cân bằng pH vùng kín tạo thuận lợi cho vi sinh vật cơ hội phát triển (Ảnh: wikihow)

 

Tuy nhiên, việc vệ sinh vùng kín bằng nước muối sinh lí không hẳn là không có tác dụng làm sạch vi khuẩn. Nước muối sinh lí được sản xuất theo tiêu chuẩn dược phẩm chứa muối tinh được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng, đảm bảo an toàn và hiệu quả hơn khi có nồng đồ phù họp với niêm mạc vùng kín. Một điều cũng cần lưu ý là chị em không nên tự ý pha dung dịch nước muối để vệ sinh vùng kín. Muối ăn bán trên thị trường không được kiểm soát chất lượng, có thể tồn dư hàm lượng kim loại nặng là yếu tố đặc biệt tiêu diệt vi khuẩn có lợi. Hơn thế nữa, việc pha dung dịch nước muối với nồng độ không phù hợp vừa không tiêu diệt được vi khuẩn mà có gây ra cảm giác xót, khó chịu. Như vậy, việc vệ sinh bằng nước muối chưa thấy lợi ích ở đâu mà tác hại đã thấy rõ.

Chị em không nên sử dụng nước muối khi thấy dấu hiệu ngứa rát, nhiễm nấm vùng kín

 

Vệ sinh bằng nước sạch liệu có an toàn hơn ?

Đã có một thời gian, chị Ngọc chỉ sử dụng nước sạch để vệ sinh vùng kín nhưng tình trạng ngứa cũng không giảm. Điều này cũng không thực sự tốt cho vùng kín. Nước sạch có thể rửa trôi bụi bẩn nhưng không thể nào tiêu diệt được vi khuẩn có hại. Đặc biệt, khi sức đề kháng của cơ thể bị giảm sút, việc vệ sinh bằng nước sạch không thể ngăn vi khuẩn cơ hội bùng phát dẫn tới viêm nhiễm âm đạo. Một điều nữa chị em cũng cần lưu ý là không nên ngâm và rửa vùng kín thường xuyên để tránh nhiễm chéo vi khuẩn từ hậu môn xâm nhập vào vùng kín.

 

Hết ngứa ngáy, viêm nhiễm nhờ chọn đúng dung dịch vệ sinh phụ nữ.

Cuối cùng theo lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa, với tình trạng viêm nhiễm của mình chị Ngọc đã được tư vấn sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ chuyên dụng Yaocare women để vệ sinh “vùng nhạy cảm này”. Dung dịch vệ sinh phụ nữ Yaocare Women với chiết xuất Nghệ Đắng, trầu không, Lô hội, Bạch đồng nữ, tinh dầu oải hương, cùng nhiều loại thảo dược khác giúp làm sạch, khử mùi hôi, se khít, làm hồng âm đạo tự nhiên, nuôi dưỡng và trẻ hóa da vùng kín. Ngoài ra, Yaocare Women còn hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, duy trì độ pH lý tưởng và phục hồi tầng sinh môn.

 

Sau hơn một tháng sử dụng, chị Ngọc đã không còn phải chịu đựng cảm giác ngứa ngáy, khó chịu nơi "tam giác mật" như trước đây. Không những thế, mùi khó chịu từ vùng kín của chị cũng dần dần biến mất. Hiện tại, chị Ngọc đã có thể tự tin, thoải mái trong cả công việc hàng ngày cũng như sinh hoạt đời sống. Chị thực sự cảm thấy may mắn vì đã được tư vấn sử dụng sản phẩm Yaocare women. Giờ đây, Yaocare women trở thành người bạn "bất di bất dịch" luôn bên cạnh chị Ngọc, bảo vệ chị khỏi các vấn đề về vùng kín. 

 

Yaocare women chính là dung dịch vệ sinh vùng kín phụ nữ được nghiên cứu và phát triển bởi Bộ Môn Thực vật, trường đại học Dược Hà Nội từ bài thuốc của Cộng đồng người Dao, và đã được chuyển giao công thức độc quyền cho Công ty DKPharma.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Yaocare women chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Yaocare women chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên

 

Vì sao chị em nên sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ Yaocare women ?

Để giảm giá thành, một số đơn vị thường sử dụng các chất vô cơ, hóa học hay hóa chất độc hại với mục đích tạo bọt, tạo mùi hoặc làm trắng,… tuy nhiên nhiều hóa chất không an toàn, có thể gây kích ứng hoặc gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng hơn.

tìm hiểu thêm về sản phẩm

 

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Yaocare Women với chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, đạt tiêu chuẩn theo Bộ Y tế và cam kết:

 • Không Parabens
 • Không Benzoates
 • Không Phenoxyethanol
 • Không Alcohol
 • Không mùi hương nhân tạo
 • Không hóa chất độc hại
 •  

Yaocare Women cam kết không có thành phần tạo hương thơm hóa dược, mà sử dụng tinh dầu oải hương (tinh dầu Lavender) và Tinh chất Lô hội để tạo mùi thơm. Do đó, khi sử dụng Yaocare Women sẽ thấy cô bé hương thơm tự nhiên, nhẹ nhàng của hương cỏ cây.

Mùi hương tự nhiên từ tinh dầu oải hương, nói không với mùi tổng hợp

Mùi hương tự nhiên từ tinh dầu oải hương, nói không với mùi tổng hợp

 

Một ưu điểm tuyệt vời nữa của Yaocare women đó chính là tính hiệu quả và an toàn khi sử dụng cho mẹ bầu và mẹ sau sinh. Cơ thể mẹ mang bầu có sự thay đổi nồng độ hormon nội tiết tố dẫn tới sự tăng sinh tổng hợp glycogen, làm âm đạo tiết nhiều dịch hơn. pH môi trường thay đổi cộng với điều kiện ẩm ướt tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, vi nấm cơ hội phát triển dẫn đến viêm nhiễm phụ khoa, mùi khó chịu… ảnh hưởng tới cả sức khỏe người mẹ và sức khỏe thai nhi. Mẹ sau sinh cũng là đối tượng nhạy cảm và có sức khỏe chưa hồi phục , dễ tổn thương khi chịu tác động không có lợi từ bên ngoài Yaocare women với thành phần 100% chiết xuất từ thiên nhiên không chỉ giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả các vấn đề phụ khoa mà còn tuyệt đối an toàn cho cả mẹ bầu, thai nhi và mẹ sau sinh.

Yaocare women tuyệt đối an toàn cho cả mẹ bầu và mẹ sau sinh

đặt hàng online

Để đặt hàng online Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách xác nhận đơn hàng trước khi giao.

thông tin đặt hàng

Lưu tên của bạn Sửa tên của bạn
Chất lượng, chính hãng 100%
Tư vấn, hướng dẫn và chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình
Luôn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng
Mua từ 2 hộp sẽ được miễn phí ship toàn quốc