Sự chăm sóc hoàn hảo dành riêng cho vùng kín
0982.636.036 0911.636.036

Chị em nào bị “khí hư” hãy đọc ngay bài viết này

Sau sinh vì cũng kiêng khem nhiều rồi cũng chỉ vệ sinh vùng kín bằng lá chè xanh nên mình cũng gặp một vài vấn đề về vùng kín như bị ngứa, khí hư ra nhiều và có mùi hôi. Vì xấu hổ nên mình chưa đi khám nên mình tự lên mạng đọc rồi tìm hiểu, đang cho con bú nên mình cũng không dám uống thuốc lung tung mà chỉ mua DDVS về dùng.

Thông tin

Tên: Trần Thị Kiều Trang

Tuổi: 24 tuổi

Quê: Thành Phố Nam Định

Nghề nghiệp: Nhân viên vệ sinh môi trường

“Sau sinh vì cũng kiêng khem nhiều rồi cũng chỉ vệ sinh vùng kín bằng lá chè xanh nên mình cũng gặp một vài vấn đề về vùng kín như bị ngứa, khí hư ra nhiều và có mùi hôi. Vì xấu hổ nên mình chưa đi khám nên mình tự lên mạng đọc rồi tìm hiểu, đang cho con bú nên mình cũng không dám uống thuốc lung tung mà chỉ mua DDVS về dùng. Cứ nghĩ hàng ngoại là tốt, mình mua 1 lọ DDVS hàng ngoại về dùng thử, giá thành cũng có phải là rẻ đâu, nhưng dùng không biết là do mình không hợp hay thế nào mà dùng gần hết cả lọ rồi mà tình trạng ngứa vẫn không đỡ.

 

chị trang sử dụng sản phẩm yaocare women

 

Trong lúc đang tìm hiểu thêm các sản phẩm khác, thì mình được một người bạn giới thiệu cho DDVS Yaocare women, bảo dùng tốt lắm mà lại an toàn cho cả mẹ bầu và mẹ cho con bú. Mới đầu mình cũng không tin, dùng hàng ngoại đắt hơn nhiều mà còn không đâu vào đâu thì hàng này sao ăn thua. Bụng thì nghĩ vậy nhưng dù gì cũng được giới thiệu nên mình cũng quyết định mua thử 1 lọ dùng xem sao.

Thực mà nói thì mới đầu không ấn tượng lắm, vì mình dùng loại kia mùi rất thơm, loại này thì lại không thấy mùi gì mấy, cứ nhẹ nhẹ mùi trầu không. Mình dùng nhưng không hi vọng gì nhiều vì mua rồi nên dùng không phí. Khi dùng đến ngày thứ 5 thì mình thấy tình trạng ngứa giảm hơn, khi đó thì vẫn chưa rõ là do Yaocare women hay vì lý do gì, nhưng càng dùng thì tình trạng ngứa, khí hư giảm đi rõ rệt, làm mình khá bất ngờ, không nghĩ lại tốt thế.

 

dung dịch vệ sinh phụ nữ yaocare women

 

 Giờ nghĩ lại thì thấy mình cũng có tư tưởng sai, cứ nghĩ hàng ngoại là tốt nhất, nhưng thật ra người nước ngoài đâu giống người Việt, sản phẩm của người Việt mình sản xuất ra cũng rất nhiểu loại tốt, hơn nữa là phù hợp với con người Việt Nam.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Yaocare Women được Bộ môn Thực Vật (Trường đại học Dược Hà Nội) nghiên cứu và phát triển từ bài thuốc của cộng đồng Người Dao áo dài, với Tinh chất Nghệ Đắng, trầu không, Lô hội, Bạch đồng nữ, tinh dầu oải hương mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời như:

✅ Giúp làm sạch nhẹ nhàng, giảm nấm ngứa và khí hư đáng kể ngay từ những lần sử dụng đầu tiên.

✅ Giúp hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa

✅ Giúp se khít, làm hồng âm đạo tự nhiên, nuôi dưỡng và trẻ hóa vùng kín.

✅ Sử dụng cho phụ nữ sau khi sinh giúp khử mùi dịch sản, hỗ trợ se khít và giảm phù nề vùng kín sau sinh.

 

dung dịch vệ sinh phụ nữ yaocare women

 

Tìm hiểu thêm tại:

Website: https://yaocarewomen.vn/

Hotline tư vấn: 0982.636.036 hoặc 0911.636.036

Chi tiết sản phẩm: https://yaocarewomen.vn/yaocare-women-la-gi.html

Cảm nhận của khách hàng: https://yaocarewomen.vn/cam-nhan-khach-hang.html

Hãy yên tâm lựa chọ “Yaocare women” để chăm sóc vùng kín tốt nhất cũng như tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc trong cuộc sống chị em nhé!

Giá bán lẻ: 120.000 đ
Tìm hiểu thêm
YAOCARE WOMEN Dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược thiên nhiên
Lưu tên của bạn Sửa tên của bạn
Chất lượng, chính hãng 100%
Tư vấn, hướng dẫn và chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình
Luôn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng
Mua từ 2 hộp sẽ được miễn phí ship toàn quốc