Sự chăm sóc hoàn hảo dành riêng cho vùng kín
0982.636.036 0911.636.036

Cảm nhận về sản phẩm Yaocare Women của nữ sinh trường Y

Đâu phải chỉ có phụ nữ mang bầu hay sau sinh mới nên sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ. Là con gái cũng nên dùng dung dịch vệ sinh để bảo vệ vùng kín khỏi các yếu tố gây bệnh, để “xinh” một cách toàn diện nữa các nàng nhé.

Thông tin:

Trịnh Thị Thu Như

Tuổi: 22 tuổi

Địa chỉ: Quảng Bị, Chương Mỹ, Hà Nội.

Nghề nghiệp: sinh viên ĐH Điều dưỡng Nam Định.

 

Chị Trịnh Thị Thu Như, năm nay 22 tuổi, hiện là sinh viên Trường Đại học Điều Dưỡng Nam Định có chia sẻ: “Vì là sinh viên trường y, hiểu rõ về cơ thể mình, đặc biệt là tầm quan trọng của việc chăm sóc vùng kín hàng ngày, mình nhận thấy rằng việc sử dụng nước sạch để vệ sinh vùng kín là chưa đủ. Trong khi tình trạng mắc các bệnh viêm nhiễm vùng kín ngày càng gia tăng do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Vì “phòng bệnh hơn chữa bệnh” nên mình quyết định tìm mua dung dịch vệ sinh để bảo vệ “cô bé” trước các yếu tố gây bệnh”.

Trên thị trường hiện giờ có rất nhiều loại dung dịch vệ sinh, chính vì vậy để lựa chọn một loại DDVS phù hợp với mình, đảm bảo an toàn, hiệu quả là khá khó khăn.

Qua một lần đi thực tập ở viện và được biết đến sản phẩm DDVS Yaocare Women do các chị trong khoa giới thiệu, mình cũng đã tìm hiểu qua thông tin sản phẩm về sản phẩm, công dụng,… đảm bảo các tiêu chí lựa chọn DDVS và giá cả cũng phù hợp với sinh viên. Từ đó, mình đã tin dùng sử dụng sản phẩm và có giới thiệu cho các bạn cùng khóa nữa.”

 

cảm nhận sản phẩm yaocare women

Thu Như tìm hiểu khá kĩ về thông tin của Yaocare Women trước khi quyết định sử dụng

 

“Đặc biệt, Yaocare Women cũng có mùi thơm nhẹ dịu từ tự nhiên trầu không và tinh dầu oải hương, không bị mùi hắc nồng như các dung dịch vệ sinh loại hóa dược khác nên mình rất thích.” – Chị Như chia sẻ.

 

cảm nhận sản phẩm yaocare women

Yaocare Women có mùi nhẹ dịu từ các thảo dược tự nhiên

 

Vậy Yaocare Women có các ưu điểm nào khiến chị Như  - một sinh viên trường Đại học Điều Dưỡng Nam Định quyết định sử dụng?

  1. Yaocare Women được Bộ môn Thực Vật Dược trường đại học Dược nghiên cứu và phát triển, được lưu hành và kiểm nghiệm theo quy định của Bộ Y tế
  2. Yaocare thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên như: Nghệ Đắng, Trầu không, Bạch đồng nữ, Lô hội, Oải hương,… giúp làm sạch nhẹ nhàng, vừa ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị viêm nhiễm.
  3. Yaocare Women không chứa chất vô cơ, hóa học độc hại với mục đích tạo bọt, tạo mùi hoặc làm trắng,…Yaocare Women cam kết: Không Parabens, không Benzoates, không Phenoxyethanol, không Alcohol, không mùi hương nhân tạo, không hóa chất độc hại.
  4. Độ pH 3,5– 4,5 phù hợp với pH của vùng nhạy cảm.
  5.  Yaocare women sử dụng an toàn cho tất cả phụ nữ, kể cả mẹ bầu và mẹ sau sinh.
  6. Giá chỉ 120k/100ml sử dụng 3-4 tháng, tính ra chỉ 1000 đồng 1 ngày.

“Vì vậy, là phụ nữ không thể thiếu Yaocare Women nhé các bạn!”

Giá bán lẻ: 120.000 đ
Tìm hiểu thêm
YAOCARE WOMEN Dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược thiên nhiên
Lưu tên của bạn Sửa tên của bạn
Chất lượng, chính hãng 100%
Tư vấn, hướng dẫn và chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình
Luôn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng
Mua từ 2 hộp sẽ được miễn phí ship toàn quốc