Sự chăm sóc hoàn hảo dành riêng cho vùng kín
0982.636.036 0911.636.036

Bí kíp co nhỏ “vùng kín” sau sinh không cần phẫu thuật

Sau khi sinh con thứ hai, vùng kín của chị Thu Trang (28 tuổi, Nam định) giãn ra nhiều và đổi màu sậm hơn khiến chị tự ti mỗi khi gần gũi nên đã quyết định tìm hiểu các phương pháp để co nhỏ “vùng kín”. 

Thông tin

Tên: Trần Thu Trang

Tuổi: 28 tuổi

Nghề nghiệp: Nhân viên nhà hàng Golden Palace

Quê quán: Nam Định.

Vì sinh thường nên sau khi sinh vùng kín của mình bây giờ không còn được như trước nữa. Lúc mới sinh xong mình không quan tâm lắm, cứ nghĩ “vùng kín” cũng sẽ tự quay trở lại như thuở ban đầu nhưng không sau mấy tháng nó vẫn thâm và rộng hơn. Cũng mặc cảm với chồng lắm mà không biết làm thế nào.

Trước đây, mình có đọc được các bài viết về Nghệ Đắng, vị thuốc của Thái Lan có tác dụng giúp làm hồng và se khít vùng kín, cũng muốn mua về dùng thử mà ở Việt Nam thì làm gì có.

Bất ngờ là có loại DDVS Yaocare women của Việt Nam mình có thành phần Nghệ Đắng của Thái Lan này, mình lên website để tìm hiểu kĩ hơn thì được biết đây là sản phẩm được trường Đại học Dược Hà Nội nghiên cứu từ bài thuốc người Dao, được bổ sung thêm thành phần Nghê Đắng nhập khẩu hoàn toàn từ Thái Lan để tăng tác dụng trong việc “co nhỏ vùng kín”. Chính vì vậy mình quyết định mua 1 lọ về dùng xem sao.

 

Chị Thu Trang quyết định mua YAOCARE WOMEN về dùng thử ngay sau khi tìm hiểu về sản phẩm

Chị Thu Trang quyết định mua YAOCARE WOMEN về dùng thử ngay sau khi tìm hiểu về sản phẩm

 

“Cảm nhận ban đầu chỉ thấy mùi trầu không thoang thoảng, xen lẫn mùi thơm của loài hoa gì đó nhưng nói chung khá dễ chịu. Sau một tuần sử dụng thì thấy vùng kín thông thoáng hơn, giảm mùi hôi hơn

Đến nay, mình dùng được 4 tháng rồi, cũng vừa chuyển sang lọ thứ 2, kết quả làm mình khá hài lòng, vùng kín được cải thiên hơn, mình biết để cải thiện thâm, rộng vùng kín nếu không muốn can thiệp thẩm mĩ thì không thể nóng vội được nên mình cũng kiên trì dùng, ngày dùng 1-2 lần, vào thời kì kinh nguyệt thì ngày dùng 3-4 lần vừa sạch, vừa đảm bảo hiệu quả.

 

Chị Thu Trang hoàn toàn hài lòng với sản phẩm Yaocare women

Chị Thu Trang hoàn toàn hài lòng với sản phẩm Yaocare women

 

“DDVS Yaocare Women có thành phần hoàn toàn thiên nhiên lại còn được công nhận bởi Bộ Y Tế nên dùng lâu dài chị cũng thấy an tâm hơn, hơn nữa chị thấy giá cả cũng phải chăng, vậy nên chị sẽ dùng sản phẩm này lâu dài. Cảm ơn Yaocare women!”

 

sản phẩm yaocare women

 

Yaocare Women là dung dịch vệ sinh chuyên được Bộ môn Thực Vật (Trường đại học Dược Hà Nội) nghiên cứu và phát triển từ bài thuốc của cộng đồng Người Dao áo dài, với Tinh chất Nghệ Đắng, trầu không, Lô hội, Bạch đồng nữ, tinh dầu oải hương, cùng nhiều loại thảo dược khác giúp làm sạch, khử mùi hôi, hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nấm ngứa. Đặc biệt, Yaocare women giúp se khít, làm hồng âm đạo tự nhiên, nuôi dưỡng và trẻ hóa da vùng kín. Vô cùng phù hợp cho các mẹ bầu và sau sinh

Tìm hiểu thêm tại:

Website: https://yaocarewomen.vn/

Hotline tư vấn: 0982.636.036 hoặc 0911.636.036

Chi tiết sản phẩm: https://yaocarewomen.vn/yaocare-women-la-gi.html

Cảm nhận của khách hàng: https://yaocarewomen.vn/cam-nhan-khach-hang.html

Giá bán lẻ: 120.000 đ
Tìm hiểu thêm
YAOCARE WOMEN Dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược thiên nhiên
Lưu tên của bạn Sửa tên của bạn
Chất lượng, chính hãng 100%
Tư vấn, hướng dẫn và chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình
Luôn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng
Mua từ 2 hộp sẽ được miễn phí ship toàn quốc