Sự chăm sóc hoàn hảo dành riêng cho vùng kín
0982.636.036 0911.636.036

Bật mí những tiêu chí khi Dược sĩ lựa chọn DDVS an toàn và hiệu quả

Khi được hỏi về tiêu chí lựa chọn DDVS chị Vũ Thị Nhã sinh viên trường Đại học Điều Dưỡng Nam Định cho hay: “Tiêu chí đầu tiên của mình khi lựa chọn DDVS là an toàn, thành phần thiên nhiên, nguồn gốc rõ ràng, vì mình không mắc bệnh phụ khoa nên mình muốn 1 loại DDVS làm sạch dịu nhẹ, cân bằng độ pH vùng kín, giúp phòng các bệnh viêm nhiễm phụ khoa”

Thông tin

Tên: Vũ Thị Nhã

Tuổi: 21 tuổi

Nghề nghiệp: sinh viên đại học Điều Dưỡng Nam Định.

Quê quán: Quế Võ, Bắc Ninh.

Chăm sóc vùng kín lẽ ra nên là một trong những chủ đề chúng mình cần được dạy cẩn thận từ nhỏ. Nhưng những rào cản vô hình của "văn hóa" lại biến chuyện chăm sóc sức khỏe thành nhạy cảm. Chẳng ai dám nói to, thậm chị các chị, các mẹ chưa biết phải tâm sự thế nào cho phải với em gái, con gái đang lớn của mình.

Đối với những bạn học Y Dược thì cởi mở hơn 1 chút vì các bạn là người được học, được tiếp xúc nhiều hơn. Các bạn biết về nguyên nhân dẫn đến các bệnh về ‘vùng nhạy cảm”, biết cách phòng và điều trị, các bạn biết về tác hại của việc viêm nhiễm phụ khoa… Cùng vì hiểu biết hơn về các thành phần, cũng như các công ty Dược mà việc lựa chọn DDVS phụ nữ của các bạn cũng sẽ có yêu cầu nhiều hơn những bạn khác.

Khi được hỏi về tiêu chí lựa chọn DDVS bạn Vũ Thị Nhã sinh viên trường Đại học Điều Dưỡng Nam Định cho hay: “Tiêu chí đầu tiên của mình khi lựa chọn DDVS là an toàn, thành phần thiên nhiên, nguồn gốc rõ ràng, vì mình không mắc bệnh phụ khoa nên mình muốn 1 loại DDVS làm sạch dịu nhẹ, cân bằng độ pH vùng kín, giúp phòng các bệnh viêm nhiễm phụ khoa”

 

cảm nhận khách hàng Yaocare women

 

Chị Nhã chia sẻ: Mình được 1 bạn học giới thiệu dung dịch vệ sinh Yaocare Women dùng rất thích và hiệu quả nên cũng rất hứng thú tìm hiểu với sản phẩm này. Thông qua các bài viết trên facebook và website sản phẩm, mình đã yên tâm đặt mua bởi vì

  • Điều đầu tiên: Đây là sản phẩm được nghiên cứu bởi các thầy cô trường Đại học Dược và được sản xuất bởi Công ty Dược Khoa là Công ty uy tín trong ngành Dược.
  • Điều thứ hai: Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, sử dụng tinh dầu thay cho các hương liệu hóa học. Hơn nữa, trên sản phẩm có ghi cụ thể tên khoa học của từng thành phần nên càng thể hiện sự uy tín, không như các sản phẩm trôi nổi trên thị trường, thiếu thông tin trên sản phẩm để lách luật.
  • Điều thứ ba mà mình thích ở sản phẩm đó là sản phẩm có độ pH rất phù hợp với vùng kín, giúp cân bằng pH vùng kín
  • Điều thứ tư là sản phẩm đã được Sở Y Tế chứng nhận an toàn với cả mẹ bầu và mẹ sau sinh, vì vậy mình càng tin tưởng và quyết định mua về dùng

cảm nhận khách hàng yaocare women

Càng tìm hiểu mình càng tin tưởng Yaocare women

 

Khi sử dụng lần đầu thì mình chỉ cảm thấy rất mát, mùi cũng dễ chịu, mùi trầu không không nồng quá cũng không quá nhẹ, mình chỉ thực sự bị thuyết phục khi sử dụng đến lần ngày thứ ba vì thật sự lượng khí hư giảm đi rõ rệt, vùng kín cũng giảm mùi đi, cảm giác rất thông thoáng. Mình thực sự rất hài lòng”Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam, nhất lại là sản phẩm có chất lượng tốt như vậy thì mình nghĩ các chị em ai cũng nên có một lọ để có vùng kín khỏe mạnh”

 

cảm nhận khách hàng yaocare women

 

Yaocare Women là dung dịch vệ sinh chuyên được Bộ môn Thực Vật (Trường đại học Dược Hà Nội) nghiên cứu và phát triển từ bài thuốc của cộng đồng Người Dao áo dài giúp làm sạch, khử mùi hôi, hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nấm ngứa. Đặc biệt, Yaocare women giúp se khít, làm hồng âm đạo tự nhiên, nuôi dưỡng và trẻ hóa da vùng kín. Vô cùng phù hợp cho các mẹ bầu và sau sinh.

Sản phẩm được nhiều chị em tin dùng vì chất lượng và hiệu quả tuyệt vời. Hãy cùng sử dụng và cảm nhận nhé!

 

cảm nhận khách hàng

 

Tìm hiểu thêm các chia sẻ khách hàng khi sử dụng Yaocare Women tại đây:

https://yaocarewomen.vn/cam-nhan-khach-hang.html

Liên hệ qua Hotline: 0982.636.036 hoặc 0911.636.036 để được tư vấn thêm về sản phẩm

Giá bán lẻ: 120.000 đ
Tìm hiểu thêm
YAOCARE WOMEN Dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược thiên nhiên
Lưu tên của bạn Sửa tên của bạn
Chất lượng, chính hãng 100%
Tư vấn, hướng dẫn và chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình
Luôn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng
Mua từ 2 hộp sẽ được miễn phí ship toàn quốc